78,8% Website sử dụng WordPress để quản lý nội dung

Website WordPress là gì?

  • WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung(CMS) mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web.
  • Nói một cách đơn giản đó là một công cụ giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức cho riêng bạn. Và đây là một trong những CMS tốt nhất bạn có thể chọn sử dụng để tạo trang web cho riêng mình.
  • WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Vì các thao tác trong WordPress rất đơn giản. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.
  • Nhưng WordPress cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ.  Hoặc chạy trang web cho việc kinh doanh.
  • Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo lập một trang Web, hay Blog thì WordPress chính là sự lựa chọn thích hợp.
  • Đây cũng là sự lựa chọn của hơn 25% trong mười triệu trang web hàng đầu hiện nay. Các trang web nổi tiếng thế giới như: echCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz….

Báo cáo xu hướng sử dụng WordPress kể từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2019.

thống kê Website WordPress

Ngày nay việc thiết kế website bằng WordPress không còn xa lạ với các công ty thiết kế website, cũng như với khách hàng đang có nhu cầu làm website.

Vì sử dụng wordpress rất tiện lợi, nhiều mẫu theme đẹp – chỉnh chu – sang trọng được tạo ra từ bàn tay của các chuyên gia Designer trên thế giới.

Biểu đồ hiển thị các hệ thống website quản lý bằng WordPress.

Nếu bạn cần một đối tác thiết kế website trọn gói cho mình để an tâm kinh doanh – Liên hệ ngay với thiết kế website Maytech hoặc Maytech phát triển phần mềm nhé!