Top 7 phần mềm quản lý tour du lịch chuyên nghiệp

với sự phát triển của ngành du lịch, việc quản lý tour du lịch trở nên phức tạp hơn. Để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp hiệu quả nhất. Và phần mềm quản lý tour du lịch chính là một trong số đó. Bài viết dưới đây của Maytech sẽ tổng hợp cho các bạn về Top 7 phần mềm quản lý tour du lịch tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm quản lý tour du lịch Maytech – The Best Rated Hotel Booking

The Best Rated Hotel Booking của Maytech là phần mềm giúp công ty quản lý hàng ngàn tour du lịch mỗi năm với lượng khách lên tới chục ngàn. Khách đi tour bao gồm khách quốc tế và khách Việt Nam. Công ty cần có một công cụ quản lý tin cậy, nhanh chóng và đồng nhất các hoạt động của công ty. Phần mềm sẽ giúp giảm 70% các công việc hàng ngày của nhân viên. Phần mềm giảm tải việc xử lý dữ liệu thu chi của kế toán, giảm chi phí mỗi giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán do công ty chủ động lựa chọn cổng thanh toán phù hợp nhất.

Phần mềm The Best Rated Hotel Booking

Hệ thống backend dùng công nghệ .netCore quản trị, xử lý dữ liệu, tạo báo cáo và các tác vụ logic phức tạp. Hệ thống webapp dùng Angular giúp cho việc thao tác xử lý dữ liệu mượt mà nhanh chóng.

Hệ thống booking tour được thiết kế gon gàng, thuần túy dùng html và javascript. Các xử lý thanh toán được thực hiện thông qua API và được thực hiện trên server đảm bảo an toàn và bảo mật cao.

Yêu cầu về kĩ thuật

 • Tốc đô xử lý nhanh.
 • Hệ thống hoạt động mượt mà.
 • Hoạt động trên môi trường mạng trên nền tảng Chrome.
 • Tư động gởi email khách hàng cho các tác vụ quan trọng
 • Lưu log lại toàn bộ hoạt động hệ thống
 • Dễ dàng dựng hệ thống cho công ty mới.

2. Phần mềm Vtranet

Phần mềm quản lý tour Vtranet

Sự đa dạng trong việc quản lý du lịch thì Vtranet là một phần mềm giúp người quản lý các tour thật đơn giản và hiệu quả trong quá trình làm việc : xây dựng chương trình tour, báo giá tour, quản lý đơn giá, lộ trình…. Như vậy doanh nghiệp có thể kiểm soát một cách nhanh chóng dễ dàng các tour đưa ra quyết định bán

Với thiết kế mới phần mềm này chúng ta có thể sử dụng biểu đồ để biểu diễn sự tăng giảm doanh thu báo cáo một cách chi tiết. Nhờ vậy người làm việc không cần làm những báo cáo thủ công như trước kia tránh được sai xót nhầm lẫn

3. Phần mềm Bizapps

Phần mềm Bizapps

Một phần mềm quản lý du lịch hiệu quả bạn không nên bỏ qua nữa là phần mềm Bizapps. Những tính năng ưu việt của phần mềm này là quản lý và chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, quản lý booking/request, quản lý báo cáo, chiến lược marketing,…Vì thế, thông qua Bizapps, người quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt được các hoạt động kinh doanh, đưa ra những phương án, chiếc lược kinh doanh đúng đắn.

Dịch vụ khách hàng được cải thiện, tăng độ tập trung làm việc của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp thông tin giữa toàn bộ các quy trình một cách thống nhất, đầy đủ và nhanh chóng theo cơ chế phân quyền rõ ràng và mạnh mẽ.

Phần mềm Bizapps giúp đưa ra các quyết định kịp thời và đúng đắn nhờ sự hỗ trợ của những công cụ trong hệ thống.

4. Phần mềm quản lý du lịch Faceworks

Phần mềm quản lý du lịch Faceworks

Faceworks giúp giải quyết trọn vọn những mối quan tâm của doanh nghiệp từ khâu tiếp nhận cho đến việc điều hành tour, quản lý kinh doanh, các vấn đề về nhân sự tiền lương, tài sản. Với cấp lãnh đạo, phần mềm sẽ cung cấp hệ thống báo cao điện tử được cập nhật liên tục và đầy đủ toàn bộ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt, phần mềm Faceworks là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình nghiệp vụ đặc trưng của ngành du lịch và tính chất linh hoạt của ngành du lịch Việt Nam. Vì thế, khi áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp sẽ giúp các phòng ban dễ dàng hợp tác và chia sẻ kịp thời các thông tin cần thiết để hoàn thành công việc.

5. Phần mềm quản lý tour du lịch Diginet

Phần mềm quản lý tour du lịch Diginet

Trong số các hệ thống quản lý tour du lịch thông dụng, không thể không nhắc đến phần mềm quản lý du lịch Diginet. Diginet không những hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý đặt tour du lịch mà còn nâng cao hiệu suất kinh doanh thông qua một số tính năng tạo khuyến mãi ngay trong hệ thống.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý tour du lịch Diginet:

 • Cho phép khách hàng dễ dàng đặt tour và đặt phòng trước 24/7.
 • Khách hàng có thể tùy chỉnh lịch trình tour một cách linh hoạt. Khách hàng chỉ cần nhập khoảng thời gian chuẩn bị chuyến đi, sau đó, hệ thống sẽ ghi lại những ngày này cũng như những tour sẵn có, tránh việc khách hàng đặt trùng quá nhiều tour.
 • Kiểm soát giá các tour theo loại một cách dễ dàng (chẳng hạn tour cho sinh viên, tour cho gia đình, tour cho đoàn thể – công ty,…), hỗ trợ việc truyền thông, quảng cáo đến đúng đối tượng mục tiêu hơn.
 • Sở hữu ứng dụng lọc những hành khách đã đặt tour khuyến mãi trên website doanh nghiệp và ứng dụng tạo các khuyến mãi trên tour.
 • Sở hữu tính năng liên lạc tự động với các khách hàng như xác nhận đã hủy tour, xác nhận với khách hàng sau khi họ thanh toán thành công hay thông báo nhắc nhở về chuyến đi sắp diễn ra của hành khách.

6. Phần mềm quản lý và điều hành du lịch – thietkewebsitedulich.com

Phần mềm quản lý du lịch chuyên nghiệp từ thietkewebsitedulich.com

Đây là một phần mềm quản lý du lịch tự động thực thi tất cả các nhịêm vụ của một doanh nghiệp du lịch cần thiết trong quá trình quản lý mà thietkewebsitedulich.com mang lại.

 • Giảm thiểu sai sót, thực thi một cách nhanh chóng đơn giản gọn gàng chính xác.
 • Đồng bộ mô hình xuyên suốt trong quá trình hoạt động cũng như nâng suất làm việc của doanh nghiệp.
 • Báo cáo tình hình kinh doanh tăng giảm và lợi nhuận hàng ngày của doanh nghiệp.
 • Giảm đi sự cầu kỳ trong khâu tác quản lý.

7. Phần mềm TravelMaster

Phần mềm TravelMaster

Khác so với các phần mềm khác đây là một phần mềm khép kín cho phép người quản lý dễ dàng trong công việc điều hành của công ty. Với sự tham gia gần 1000 doanh nghiệp sử dụng tạo sự liên kết với các doanh nghiệp khác trên toàn thế giới.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn về top 5 phần mềm quản lý hệ thống phân phối DMS.

Để được tư vấn về các phần mềm và viết phần mềm vui lòng truy cập: Software Maytech

Để được tư vấn về thiết kế website vui lòng truy cập: Thiết kế web Maytech