Phần mềm quản lý Tour

Database 757 fields and 73 tables
Effort 120 man-months

Công ty quản lý hàng ngàn tour du lịch mỗi năm với lượng khách lên tới chục ngàn. Khách đi tour bao gồm khách quốc tế và khách Việt Nam. Công ty cần có một công cụ quản lý tin cậy, nhanh chóng và đồng nhất các hoạt động của công ty. Phần mềm sẽ giúp giảm 70% các công việc hàng ngày của nhân viên. Phần mềm giảm tải việc xử lý dữ liệu thu chi của kế toán, giảm chi phí mỗi giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán do công ty chủ động lựa chọn cổng thanh toán phù hợp nhất.

Vấn đề đặt ra

Nhu cầu quản lý toàn bộ quy trình từ lúc khách đặt tour trên website, thanh toán trực tuyến hay chuyển khoản. Quản lý thông tin của du khách đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng loại tour du lịch khác nhau.

Phương án giải quyết

Hệ thống backend dùng công nghệ .netCore quản trị, xử lý dữ liệu, tạo báo cáo và các tác vụ logic phức tạp. Hệ thống webapp dùng Angular giúp cho việc thao tác xử lý dữ liệu mượt mà nhanh chóng.

Hệ thống booking tour được thiết kế gon gàng, thuần túy dùng html và javascript. Các xử lý thanh toán được thực hiện thông qua API và được thực hiện trên server đảm bảo an toàn và bảo mật cao.

Yêu cầu kỹ thuật

Tốc đô xử lý nhanh.

Hệ thống hoạt động mượt mà.

Hoạt động trên môi trường mạng trên nền tảng Chrome.

Tư động gởi email khách hàng cho các tác vụ quan trọng

Lưu log lại toàn bộ hoạt động hệ thống

Dễ dàng dựng hệ thống cho công ty mới.

Screenshots