Các loại QR code miễn phí có thể tạo ra?

Phần mềm quét mã QR

Hiện nay mã QR đã rất quen thuộc vì đem đến rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Với công nghệ phát triển hiện nay, bạn còn có thể tạo QR Code cho riêng mình đấy. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các loại QR code miễn phí có thể được tạo ra.

1. Mã QR từ đường dẫn liên Kết

Tạo mã QR từ đường dẫn liên kết — làm thế nào để hoạt động?

Hãy tưởng tượng sức mạnh của việc tạo mã QR từ một liên kết, biến địa chỉ web thành một cấu trúc gọn, giống ma trận mà điện thoại thông minh và thiết bị có thể giải mã tức thì. Quá trình này, được hỗ trợ bởi một trình tạo liên kết QR, lấy các ký tự của một URL tiêu chuẩn và dịch chúng thành một biểu đồ hình ảnh với cơ chế sửa lỗi tích hợp. Điều này có nghĩa là ngay cả khi mã QR bị hỏng hoặc biến dạng một chút, nó vẫn có thể được quét và giải mã một cách chính xác, biến địa chỉ liên kết thành mã QR.

Lợi ích của việc biến đổi liên kết thành mã QR là gì?

Có nhiều lợi ích của việc sử dụng mã QR được tạo ra từ một liên kết, một số trong số đó bao gồm:

 • Chia sẻ đơn giản hóa. Chuyển đổi một liên kết thành mã QR giúp tối ưu hóa quy trình chia sẻ liên kết, loại bỏ việc nhập thủ công.
 • Quét tức thì. Thay vì nhập URL dài, người dùng có thể nhanh chóng tạo mã QR từ liên kết và quét nó trong vài giây.
 • Vật liệu vật lý. Tiện ích này không giới hạn trong các nền tảng số. Mã QR trên danh thiếp, tờ rơi hoặc bao bì sản phẩm tạo kết nối tức thì đến nội dung trực tuyến.
 • Ứng dụng đa dạng. Mã QR phù hợp với nhiều mục đích, từ chiến dịch tiếp thị đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân, biến đổi hiệu quả của liên kết thành mã QR và cách thông tin được truy cập.

Ngoài những lợi ích này, còn có nhiều lợi ích khác khi chuyển đổi liên kết thành mã QR, khiến nó trở thành một đổi mới thực sự tuyệt vời.

Các trường hợp sử dụng cho trình tạo mã QR liên kết

Công dụng của mã QR được tạo ra từ các liên kết rất đa dạng và ấn tượng.

 • Quảng cáo kinh doanh: Chuyển đổi liên kết thành mã QR giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo hồ sơ, sản phẩm hoặc cuộc thi.
 • Tăng cường giáo dục: Trong môi trường giáo dục, mã QR hướng dẫn học sinh đến tài liệu trực tuyến, thúc đẩy trải nghiệm học tập mượt mà.
 • Hiệu suất sự kiện: Tổ chức sự kiện nhanh chóng chia sẻ chi tiết sự kiện qua mã QR, tăng cường giao tiếp và sự tham gia.
 • Kết nối hai thế giới: Công cụ động này thiết lập một mối liên hệ mượt mà giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý, tái định nghĩa sự tham gia.

Làm thế nào để tạo mã QR Code cho đường dẫn liên kết?

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “Đường dẫn”.
 2. Nhập đường dẫn liên kết của bạn. Chúng có thể là địa chỉ của website hay một liên kết bán hàng nào đó ..
 3. Bấm vào Save/Lưu.
 4. Tùy chỉnh mã QR của bạn. Hãy nhớ thêm logo của bạn.
 5. Chạy quét thử bằng điện thoại thông minh khác, sau đó lưu mã QR trên thiết bị của bạn.
  Việc tạo mã QR từ một đường dẫn liên kết là một công cụ động, tái định nghĩa sự tham gia, thiết lập một mối liên hệ mượt mà giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý.

2. Mã QR Code cho Zalo

Mã QR cho Zalo hiện đang được sử dụng khá rộng rãi bởi sự tiện lợi và đa năng của nó. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể tạo cho mình mã QR Zalo cho mình. Cách thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé

Làm thế nào để tạo mã QR Code cho Zalo?

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “Zalo”.
 2. Nhập số điện thoại di động của bạn.
 3. Bấm vào Save/Lưu.
 4. Tùy chỉnh mã QR của bạn. Hãy nhớ thêm logo của bạn.
 5. Chạy quét thử bằng điện thoại thông minh khác, sau đó lưu mã QR trên thiết bị của bạn.

Làm thế nào để sử dụng mã QR cho Zalo được tạo ra?

Mã QR Zalo được tạo ra có thể được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội dưới dạng hình ảnh được tạo ra, Mã QR Zalocó thể được quét qua bất kỳ máy ảnh di động nào! Chia sẻ và phân phối mã Phone QR của bạn để truyền bá thông tin trong đó!

3. Mã QR Cho Wi-Fi

Các Lợi Ích Của Trình Tạo Mã QR Wi-Fi

Mã QR Wi-Fi mang đến nhiều lợi ích cho cả người dùng và nhà cung cấp mạng:

 • Truy cập mạng nhanh chóng và không gặp rắc rối: Chỉ cần quét đơn giản, người dùng có thể kết nối với mạng Wi-Fi một cách dễ dàng, loại bỏ việc phải nhập mật khẩu phức tạp thủ công hoặc điều chỉnh cài đặt mạng.
 • Chia sẻ thông tin đăng nhập Wi-Fi được đơn giản hóa: Mã QR Wi-Fi tối ưu quy trình chia sẻ thông tin mạng, giúp nhà cung cấp mạng phân phối thông tin đăng nhập một cách thuận tiện tại những nơi công cộng hoặc sự kiện.
 • Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Mã QR Wi-Fi cung cấp một cách kết nối mạng Wi-Fi liền mạch và dễ sử dụng, đảm bảo trải nghiệm tích cực cho khách, khách hàng hoặc khách thăm.

Làm Thế Nào Để Tạo Mã QR Để Kết Nối Wi-Fi?

Tạo mã QR Wi-Fi dễ dàng với nền tảng trực quan của ME-QR. Hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “Wi-fi”.
 2. Nhập thông tin mạng cần thiết, bao gồm SSID (tên mạng) và mật khẩu.
 3. Tùy chỉnh thiết kế của mã QR của bạn để phù hợp với nhận diện thương hiệu hoặc sở thích cá nhân.
 4. Tạo mã QR Wi-Fi của bạn và tải xuống để sử dụng ngay lập tức.

Các Ví Dụ Về Việc Sử Dụng Mã QR Wi-Fi

 • Mã QR Wi-Fi có nhiều ứng dụng trong các cài đặt khác nhau:
 • Địa điểm Kinh doanh và Trung tâm Hội nghị:Đơn giản hóa việc truy cập mạng cho người tham dự bằng cách tích hợp mã QR Wi-Fi trong tài liệu sự kiện, đảm bảo một trải nghiệm trơn tru và hiệu quả.
 • Khách sạn và Nơi lưu trú: Đặt mật khẩu mã QR Wi-Fi trong phòng khách hoặc khu vực chung để cung cấp truy cập mạng liền mạch cho khách, nâng cao trải nghiệm của họ.
 • Nhà hàng và Quán cà phê: Cho phép khách hàng kết nối Wi-Fi một cách dễ dàng bằng cách hiển thị mã QR trên thực đơn, khay bàn hoặc áp phích.

4. Mã QR Cho Danh Thiếp

Trong một thế giới được thúc đẩy bởi sự kết nối kỹ thuật số, mã QR đã trở thành công cụ mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả của danh thiếp truyền thống. Bằng cách tích hợp mã QR, các chuyên gia kinh doanh có thể thu hẹp khoảng cách giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số, mang đến trải nghiệm tương tác và tiện lợi cho khách hàng hoặc đối tác tiềm năng. Khám phá những khả năng vô tận của mã QR trên danh thiếp.

Mã QR Trên Danh Thiếp Có Ý Nghĩa Gì?

Mã QR là các mã vạch hai chiều có thể được quét bằng điện thoại thông minh hoặc máy đọc mã QR. Khi sử dụng trên danh thiếp, mã QR hoạt động như các cổng kết nối kỹ thuật số, liên kết thông tin được in trên danh thiếp với nội dung hoặc hành động trực tuyến. Thêm mã QR vào danh thiếp cung cấp một cách liền mạch để chia sẻ thông tin liên lạc, định hướng người nhận đến các trang web hoặc cung cấp truy cập vào các trải nghiệm tương tác.

Tại Sao Bạn Cần Mã QR Tùy Chỉnh Cho Danh Thiếp?

Mã QR tùy chỉnh cho danh thiếp mang lại nhiều lợi ích và giá trị cho hoạt động mạng lưới của bạn:

 • Instant access: Cho phép người nhận nhanh chóng chụp thông tin liên lạc của bạn bằng cách quét mã QR, loại bỏ việc nhập dữ liệu thủ công.
 • Tăng cường sự tương tác: Liên kết mã QR với danh mục công việc, hồ sơ mạng xã hội hoặc trang đích cá nhân, mang đến khách hàng tiềm năng sự hiểu biết sâu sắc về công việc của bạn.
 • Theo dõi và phân tích: Nhận được thông tin chi tiết về hiệu quả của các hoạt động tiếp thị danh thiếp của bạn bằng cách theo dõi mã QR và phân tích sự tương tác của người dùng.

Làm Thế Nào Để Tạo Mã QR Cho Danh Thiếp?

Tạo danh thiếp với mã QR là một quy trình đơn giản với sự trợ giúp của công cụ tạo mã Maytech-QR. Hãy làm theo những bước sau:

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “V-card”.
 2. Nhậpthông tin hoặc hành động mong muốn để liên kết, như chi tiết liên lạc hoặc một trang web.
 3. Tùy chỉnh thiết kế của mã QR để phù hợp với nhận diện thương hiệu hoặc phong cách cá nhân của bạn.
 4. Tùy chỉnh thiết kế của mã QR của bạn để phù hợp với nhận diện thương hiệu hoặc sở thích cá nhân.
 5. Tạo mã QR Wi-Fi của bạn và tải xuống để sử dụng ngay lập tức.

Cách Sử Dụng Danh Thiếp Chuyên Nghiệp Với Mã QR

Đưa trò chơi danh thiếp của bạn lên một tầm cao mới với những cách sáng tạo sử dụng mã QR:

 • Liên kết với một trang web danh mục hoặc sơ yếu lý lịch trực tuyến để trưng bày công việc và chuyên môn của bạn.
 • Cung cấp quyền truy cập vào các bài thuyết trình sản phẩm, video hoặc hướng dẫn, mang đến cho khách hàng tiềm năng cái nhìn qua về sản phẩm của bạn.
 • Cung cấp các khuyến mãi độc quyền, chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt để khuyến khích sự tương tác và thúc đẩy chuyển đổi.

5. Mã QR cho Văn Bản

Làm thế nào Một Mã QR để Văn bản có thể là lợi ích cho bạn?

Một trình chuyển đổi Mã QR thành Văn bản có thể mang lại nhiều lợi ích quý báu. Dưới đây là ví dụ về cách nó có thể giúp bạn:

 • Truy cập nhanh vào thông tin: các trình tạo mã QR cho văn bản cho phép bạn quét mã QR và ngay lập tức chuyển chúng thành văn bản, giúp dễ dàng truy cập thông tin quan trọng như chi tiết liên hệ, URL hoặc tin nhắn;
 • Tăng cường hiệu suất: bạn có thể sử dụng mã QR với văn bản để chia sẻ tài liệu, chương trình họp hoặc ghi chú. Các thành viên trong nhóm có thể quét mã QR văn bản của bạn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo mọi người đều có đủ thông tin cần thiết;
 • Giảm thiểu sự nhập dữ liệu đơn giản: Mã QR văn bản có thể giúp giảm thiểu sự nhập dữ liệu khi xử lý văn bản phức tạp. Quét mã QR để chuyển đổi mã QR thành văn bản loại bỏ nguy cơ sai sót có thể xảy ra trong quá trình nhập liệu thủ công;
 • Hiệu quả trong kinh doanh: mã QR về văn bản trực tuyến có thể được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh kinh doanh khác nhau. Bằng cách mã hóa thông tin sản phẩm vào mã QR, doanh nghiệp có thể quét và lấy thông tin một cách nhanh chóng, tối ưu hóa hoạt động.

Những ví dụ này minh họa cách một trình chuyển đổi mã QR thành văn bản trực tuyến có thể cải thiện việc truy cập thông tin quan trọng trong các tình huống cá nhân và chuyên nghiệp.

Cách Tạo Mã QR với Văn bản

Tạo mã QR chứa văn bản bên trong là một quá trình đơn giản. Đây là hướng dẫn từng bước:

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “Văn bản”.
 2. Nhập văn bản của bạn: trong ô văn bản được cung cấp, nhập hoặc dán văn bản mà bạn muốn mã hóa vào mã QR;
 3. Tạo mã QR: điều chỉnh các yếu tố thiết kế để phù hợp với phong cách hoặc thương hiệu của bạn và sau đó nhấn nút “Tải về Mã QR”;
 4. Tải mã QR về: khi mã QR văn bản được tạo, bạn có thể tải nó về dưới dạng tệp hình ảnh PNG hoặc SVG trên máy tính hoặc thiết bị của bạn;
 5. Chia sẻ hoặc in mã QR: bây giờ bạn có thể chia sẻ mã QR văn bản kỹ thuật số, in nó trên các tài liệu hoặc tích hợp nó vào dự án của bạn.

Đó là tất cả! Bạn đã thành công trong việc tạo mã QR cho văn bản thô, tạo điều này trở thành một cách thuận tiện để chia sẻ thông tin hoặc tin nhắn trong định dạng có thể quét.

6. Mã QR Cho Email

Giải Pháp Mã QR Cho Giao Tiếp Qua Email

Các phương pháp truyền thống để chia sẻ địa chỉ email hoặc gửi email đôi khi có thể gây phiền toái và tốn thời gian. Đó là lúc mã QR xuất hiện. Bằng cách tận dụng sức mạnh của mã QR, giao tiếp qua email có thể được cải thiện, đơn giản hóa và tăng hiệu suất. Hãy khám phá cách mã QR có thể cách mạng hóa cách chúng ta tương tác với email.

Làm Thế Nào Mã QR Có Thể Nâng Cao Giao Tiếp Qua Email

Mã QR cung cấp một cách tiện lợi và nhanh chóng để chia sẻ địa chỉ email hoặc mở các email đã được soạn trước. Thay vì nhập thủ công hoặc sao chép địa chỉ email, người nhận chỉ cần quét mã QR để truy cập địa chỉ email mong muốn hoặc mở một email đã được soạn trước chỉ với một lần quét. Điều này tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và nâng cao trải nghiệm người dùng chung.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Máy Tạo Mã QR Cho Email

Sử dụng một máy tạo mã QR đáng tin cậy được thiết kế đặc biệt cho email mang lại các lợi ích sau:

 • Trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho cả người gửi và người nhận;
 • Tùy chọn tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết kế và nhận dạng thương hiệu của mã QR;
 • Khả năng căn chỉnh mã QR theo phong cách và sở thích riêng;
 • Các tính năng phân tích và theo dõi để có cái nhìn sâu sắc về hiệu suất và sự tham gia của các mã QR trong email.

Làm Thế Nào Nó Hoạt Động

Sử dụng mã QR cho email rất đơn giản và trực tiếp. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để giúp bạn bắt đầu:

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “Email”.
 2. Nhập địa chỉ email và tiêu đề của email.
 3. Nhập địa chỉ email và dòng chủ đề mong muốn để người nhận sử dụng sau khi họ quét mã QR. Ngoài ra, bạn có thể để trống trường Văn bản hoặc nhập một mẫu văn bản để cung cấp hướng dẫn thêm hoặc một tin nhắn đã được điền sẵn.
 4. Tùy chỉnh & Tải xuống Mã QR. Tùy chỉnh giao diện của mã QR của bạn bằng cách chọn màu sắc, hình dạng và thêm logo hoặc các yếu tố nhận dạng thương hiệu của bạn.
 5. Khi bạn hài lòng với thiết kế, chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống Mã QR để lưu nó vào thiết bị của bạn.

Bằng cách làm theo những bước đơn giản này, bạn có thể tạo ra một mã QR duy nhất với Maytech-QR cho email của bạn, phản ánh định dạng nhận dạng thương hiệu của bạn và tương tác hiệu quả với người nhận của bạn.

7. Mã QR cho vị trí trên bảng đồ

Mã QR của Vị trí Google Maps là mã chuyển hướng người dùng quét nó sang ứng dụng Google Maps và tự động trỏ đến vị trí đích. Do đó, người dùng có thể chỉ cần quét mã và làm theo hướng dẫn của Navigator mà không cần phải mở ứng dụng và nhập địa chỉ theo cách thủ công.

Tạo Mã QR cho vị trí rất dễ dàng:

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “Vị trí”.
 2. Chọn loại mã QR “Google Maps”;
 3. Cung cấp một liên kết đến vị trí thu được từ Google Maps;
 4. Nhấp vào “Tùy chỉnh & tải xuống QR”;
 5. Thiết kế thiết kế mã của riêng bạn và nhấp vào “Tải xuống mã QR”.

8. Mã QR cho Phone

Mã QR Phone sử dụng dữ liệu cụ thể để đại diện cho một Phone với các thuộc tính của nó.

Làm thế nào để tạo mã Phone QR?

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “Điện thoại”.
 2. Chọn mã quốc gia và nhập số điện thoại di động của bạn.
 3. Bấm vào Save/Lưu.
 4. Tùy chỉnh mã QR của bạn. Hãy nhớ thêm logo của bạn.
 5. Chạy quét thử bằng điện thoại thông minh khác, sau đó lưu mã QR trên thiết bị của bạn.

Làm thế nào để sử dụng mã QR cho Phone được tạo ra?

Mã Phone QR được tạo ra có thể được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội dưới dạng hình ảnh được tạo ra, Mã QR có thể được quét qua bất kỳ máy ảnh di động nào! Chia sẻ và phân phối mã Phone QR của bạn để truyền bá thông tin trong đó!

9. Mã QR cho SMS

Mã QR cho SMS hay “dịch vụ tin nhắn ngắn” là một giải pháp có thể tự động nhắn tin văn bản và loại bỏ lỗi đánh máy khi nhập số điện thoại di động hoặc tin nhắn văn bản theo cách thủ công.

Với công nghệ này, bạn không cần phải viết hoặc nhập số điện thoại di động của mình theo cách thủ công nữa. Thật tiện lợi biết bao?

Bạn có thể tạo mã QR cho SMS , chia sẻ mã đó và cho phép mọi người quét mã đó để họ có thể gửi tin nhắn cho bạn trong tích tắc.

Mã QR cho SMS hoạt động như thế nào?

Tin nhắn văn bản mã QR rất hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích cá nhân và công việc để giúp việc liên lạc trở nên liền mạch hơn.

Cơ chế đằng sau điều này khá đơn giản.

Nó sử dụng hai dấu hai chấm để phân tách hai giá trị: tin nhắn văn bản và số điện thoại di động. Công nghệ tiên tiến của nó dẫn các máy quét từ mã QR đến ứng dụng SMS.

Định dạng mã QR của tin nhắn văn bản tiêu chuẩn là: SMSTO:số điện thoại di động:tin nhắn văn bản.

Cách tạo mã QR SMS miễn phí

Dưới đây là hướng dẫn đơn giản mà bạn có thể làm theo để tạo mã QR tin nhắn văn bản tùy chỉnh bằng ứng dụng:

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “SMS”.
 2. Chọn mã quốc gia và nhập số điện thoại di động của bạn.
 3. Nhập tin nhắn vào ô tương ứng.Tùy chỉnh mã QR của bạn. Hãy nhớ thêm logo của bạn.
 4. Chạy quét thử bằng điện thoại thông minh khác, sau đó lưu mã QR trên thiết bị của bạn.
 5. Bấm vào Save/Lưu.

10. Mã QR WhatsApp

Lợi ích của Máy tạo mã QR WhatsApp là:

 • Chia sẻ thông tin liên hệ một cách dễ dàng: Với Máy tạo mã QR WhatsApp, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin liên hệ của bạn mà không cần trao đổi số điện thoại. Điều này giúp đơn giản hóa việc kết nối với bạn bè mới, khách hàng hoặc đồng nghiệp.
 • Tăng cường Tiếp thị và Quảng cáo: Khi tích hợp mã QR liên hệ WhatsApp vào tài liệu tiếp thị của bạn, khách hàng tiềm năng có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp của bạn qua WhatsApp.
 • Dịch vụ Khách hàng Cải thiện: Khi khách hàng quét mã liên kết mã QR WhatsApp, họ có thể trò chuyện ngay lập tức với nhóm hỗ trợ kinh doanh, dẫn đến việc giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Những lợi ích này cho thấy làm thế nào Máy tạo mã QR WhatsApp có thể cải thiện việc giao tiếp, kết nối mạng và tương tác với khách hàng, biến nó thành một công cụ quý báu cho việc sử dụng cá nhân và doanh nghiệp.

Sử Dụng Thực Tế Của Mã QR WhatsApp

Dưới đây là bốn cách thực tế để sử dụng mã QR WhatsApp của bất kỳ số nào cho các mục đích thực tế trong ngữ cảnh cá nhân và doanh nghiệp:

 • Thẻ danh thiếp và tài liệu tiếp thị: khi khách hàng tiềm năng quét mã QR WhatsApp, họ có thể nhanh chóng bắt đầu một cuộc trò chuyện với bạn, tạo ra một cách liền mạch để tạo ra cơ hội và phát triển mối quan hệ với khách hàng;
 • Chữ ký email: thêm một mã QR web doanh nghiệp WhatsApp vào chữ ký email của bạn. Điều này cho phép người nhận QR email của bạn tìm thấy bạn trên WhatsApp với một cú quét đơn giản;
 • Hồ sơ truyền thông xã hội: tích hợp mã QR liên hệ WhatsApp vào hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Điều này cung cấp cho người theo dõi và kết nối của bạn một cách hiệu quả để liên hệ trực tiếp với bạn qua WhatsApp;
 • Lời mời sự kiện và kết nối mạng: khi tổ chức sự kiện, hội nghị hoặc webinar, tạo mã QR cho số WhatsApp trên lời mời hoặc tài liệu sự kiện. Người tham dự có thể quét mã để liên hệ để đặt câu hỏi trong suốt sự kiện.

Bằng cách sử dụng một liên kết mã QR đến WhatsApp, bạn đơn giản hóa việc giao tiếp, tạo điều kiện cho sự tương tác và tạo một kênh thuận tiện để mọi người kết nối với bạn trên WhatsApp.

Cách tạo Mã QR WhatsApp

Sử dụng một công cụ tạo mã QR WhatsApp số điện thoại là một quy trình đơn giản, cho phép bạn tạo ra một mã QR liên kết với thông tin liên hệ WhatsApp của bạn. Dưới đây là cách sử dụng một công cụ như vậy:

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “WhatsApp”.
 2. Nhập số điện thoại WhatsApp của bạn, bao gồm cả mã quốc gia và bất kỳ văn bản bổ sung nào.
 3. Tùy chỉnh: Tùy chỉnh mã QR cho số WhatsApp của bạn để phù hợp với thương hiệu của bạn bằng cách chọn khung và hình dáng với màu sắc.
 4. Tải về hoặc Lưu Mã QR: Sau khi mã QR trên WhatsApp được tạo ra, bạn có thể tải nó xuống dưới dạng tệp hình ảnh và lưu vào bộ sưu tập thiết bị của bạn.

11. Mã QR code cho Skype

Các cuộc gọi Skype đã trở thành một cách giao tiếp cá nhân phổ biến và là một công cụ thuận tiện cho doanh nghiệp. Các công ty sử dụng Skype cho các cuộc họp kinh doanh, hội nghị và các cuộc họp công việc khác. Với mã QR, bạn có thể sử dụng Skype hiệu quả hơn nữa trong các cuộc gọi.

Làm thế nào để tạo mã QR Code cho Skype?

 1. Mở ứng dụng Maytech-QR và chọn giải pháp mã QR “Skype”.
 2. Nhập tên đăng nhập Skype của bạn.
 3. Chọn Chat hay Call/Gọi
 4. Tùy chỉnh mã QR của bạn. Hãy nhớ thêm logo của bạn.
 5. Chạy quét thử bằng điện thoại thông minh khác, sau đó lưu mã QR trên thiết bị của bạn.
 6. Bấm vào Save/Lưu.

12. Mã QR Code cho Zoom

Zoom là một trong những ứng dụng họp trực tuyến phổ biến nhất vì nó dễ áp ​​dụng. Bạn chỉ cần lên lịch sự kiện và chia sẻ liên kết với nhân viên, đồng nghiệp, v.v.

Ngoài ra, đối với mỗi sự kiện đã lên lịch trong Zoom, bạn có thể tạo mã QR Zoom. Quét mã QR và kết nối với cuộc họp chỉ mất vài phút. Nếu bạn chưa thử tạo mã QR cho cuộc họp Zoom, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ngay bây giờ .

Hướng dẫn ngắn tạo QR code cho Zoom meeting

Sử dụng công cụ Maytech-QR miễn phí trên trang web của chúng tôi , bạn có cơ hội tạo mã cho thiết kế của riêng mình, chẳng hạn như bằng cách thêm logo công ty hoặc hình ảnh phù hợp với chủ đề của cuộc họp. Chúng tôi tin rằng người dùng sẽ ưu tiên quét mã hơn là chỉ nhập dữ liệu.

 1. Nếu bạn không phải là người dùng Zoom, bạn nên đăng ký và lên lịch một cuộc họp Zoom.
 2. Sau đó, mở tab «Cuộc họp» và nhấp vào liên kết «Hiển thị lời mời họp».
 3. Sao chép URL «Tham gia cuộc họp thu phóng».
 4. Sau đó, truy cập trình tạo mã QR Zoom trực tuyến và dán ID cuộc họp và mật khẩu cuộc họp.
 5. Tạo và lưu mã ở định dạng thuận tiện cho bạn.
 6. Những người tham gia hội nghị sẽ chỉ cần quét mã bằng điện thoại di động của họ để tham gia cuộc họp Zoom.

13. Mã QR cho sự kiện

Mã QR sự kiện là một giải pháp giúp việc lập kế hoạch và tiếp thị sự kiện trở nên đơn giản.

Người dùng có thể quét Mã QR để xem tất cả các chi tiết sự kiện, chẳng hạn như thời gian và địa điểm, sau đó liên kết với dịch vụ bán vé ưa thích của bạn để mua vé.
Bạn có thể thêm chi tiết sự kiện trực tiếp vào lịch kỹ thuật số của họ chỉ bằng một cú chạm.

Nâng cao trải nghiệm toàn bộ sự kiện cho khách của bạn, bắt đầu bằng việc vào cửa nhanh chóng bằng cách quét

nhanh mã QR trên vé sự kiện của họ.

Làm thế nào để tạo mã QR Code cho Sự kiện?

 1. Sử dụng công cụ Maytech-QR miễn phí trên trang web của chúng tôi , bạn có cơ hội tạo mã cho thiết kế của riêng mình, chẳng hạn như bằng cách thêm logo công ty hoặc hình ảnh phù hợp với chủ đề của sự kiện.
 2. Truy cập vào chương trình tạo mã QR cho sự kiện
 3. Sau đó, nhập các thông tin sự kiện vào như tên của sự kiện, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, vị trí,..
 4. Nhập URL trang web của sự kiện.
 5. Nhập nội dung ghi chú của sự kiện.
 6. Tạo và lưu mã ở định dạng thuận tiện cho bạn.
 7. Những người tham gia hội nghị sẽ chỉ cần quét mã bằng điện thoại di động để xem thông tin sự kiện.

14. Mã QR Code cho thanh toán Paypal

Các hệ thống thanh toán điện tử như thanh toán bằng mã QR của Paypal áp dụng các cách mới để cải thiện hoạt động kinh doanh trực tuyến của mọi người bằng cách tích hợp mã QR, khiến các giao dịch không dùng tiền mặt trở nên dễ dàng hơn.

Paypal cũng cho phép người bán bán hàng bằng mã QR với mức phí tối thiểu.

Gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số đã giới thiệu mã QR cho 28 quốc gia. Ngoài Hoa Kỳ, hệ thống thanh toán bằng mã QR đã được ra mắt tại Úc, Áo, Bỉ, Canada, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Luxembourg , Malta, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Slovenia, Slovakia, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh

Mục tiêu chính của thanh toán bằng mã QR của Paypal là giúp các doanh nghiệp nhỏ như chợ nông sản và nhà hàng phục hồi sau những thách thức tài chính do đại dịch gây ra bằng cách kết hợp mã QR làm một trong những tùy chọn thanh toán không tiếp xúc trong hỗn hợp thanh toán của họ.

Mã QR là một tính năng của ứng dụng giúp giao dịch nhanh chóng và dễ dàng vì khách hàng sẽ không phải mò mẫm tìm liên kết PayPal.Me.

Ngoài ra, ứng dụng máy ảnh mặc định (nếu nó hỗ trợ nhận dạng mã QR) trên điện thoại thông minh của bạn có thể được sử dụng để làm cho quá trình này nhanh hơn.

Sử dụng hệ thống mã QR làm chế độ thanh toán kỹ thuật số, người bán có thể in mã QR hoặc hiển thị mã đó trên một màn hình khác để khách hàng có ứng dụng Paypal quét.

Đối với mua hàng tại cửa hàng, bạn cũng có thể sử dụng cùng một mã QR. Ít rắc rối hơn, phải không? Ngoài ra, mã QR được tạo miễn phí và không bao giờ hết hạn.

Xin lưu ý rằng khách hàng sẽ cần có tài khoản PayPal để thanh toán cho bạn.

Việc triển khai mã QR trong công nghệ tài chính mang lại lợi ích cho người mua và người bán.

Làm thế nào để tạo mã QR Code cho thanh toán PayPal?

 1. Truy cập vào chương trình tạo mã QR cho PayPal
 2. Sau đó, nhập các thông tin PayPal như hình thức thanh toán, email, tên hạng muc, mã hạng mục, giá..
 3. Tạo và lưu mã ở định dạng thuận tiện cho bạn.
 4. Những người mua hàng sẽ chỉ cần quét mã bằng điện thoại di động để xem thông tin thanh toán PayPal của sản phầm mà bạn đang bán.

Maytech-QR — Trình tạo mã QR liên kết lý tưởng của bạn

Maytech-QR đứng đầu như một trình tạo mã QR liên kết xuất sắc với nhiều lý do thuyết phục. Mở rộng việc tạo mã QR miễn phí, làm cho việc truy cập trở nên dễ dàng cho cá nhân và doanh nghiệp. Khả năng hỗ trợ nhiều loại mã QR khác nhau cho phép người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của họ. Hơn nữa, nó cung cấp phân tích mã QR giá trị, giúp người dùng đánh giá hiệu quả và hiệu suất của các chiến dịch mã QR của họ. Hơn nữa, bạn có thể tạo mã QR cho các loại cụ thể, chẳng hạn như mã QR cho Wi-Fi, mã QR cho danh thiếp hoặc thậm chí là mã QR cho email.

Việc tạo mã QR từ một liên kết mở ra một thế giới của khả năng, tối ưu hóa việc truy cập nội dung số và tăng cường sự tham gia của người dùng. Với Maytech-QR, quá trình này không chỉ dễ dàng mà còn linh hoạt và thú vị. Hãy bắt đầu hành trình tạo mã QR từ các liên kết và đón nhận một đổi mới tái định hình cách chia sẻ thông tin, kết nối mượt mà giữa thế giới ảo và thế giới thực