Inter-networking At Its Best

Dự án Phần mềm

Công ty phần mềm Maytech thiết kế phần mềm ứng dụng trên máy tính đáp ứng các yêu cầu phức tạp của giao diện, đảm bảo nhanh và tiện lợi trong thao tác nhập liệu.

Hiện nay nhiều ứng dụng chạy trên nền web vì HTML 5 ngày càng mạnh về xử lý và giao diện. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của phần mềm được thiết kế chạy trên máy tính mang lại:
– Hiệu năng cao, tốc độ nhanh, độ ổn định tốt.
– Giao diện thân thiện hỗ trợ phím nóng, các thao tác cập nhật dữ liệu nhanh chóng.
– Hỗ trợ chạy ở chế độ Offline.
– Hỗ trợ các giao diện phức tạp đòi hỏi thời gian thực.

Công ty phần mềm Maytech thiết kế phần mềm ứng dụng trên máy tính đáp ứng các yêu cầu phức tạp của giao diện, đảm bảo nhanh và tiện lợi trong thao tác nhập liệu. Chúng tôi là chuyên gia về phần mềm trên máy tính ứng dụng các công nghệ sau:

WPF, Devexpress.
C#.
Entity Framework.
WCF, Web Service, Web API, WEB Socket.
SQL Server.

Dự án tiêu biểu

Medical Care

Đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe tại nhà của người dân ngày một phát triển. Phần mềm MediCare sử dụng cho các trung tâm dịch vụ thăm khám sức khỏe tại gia với các chức năng: quản lý hồ sơ bệnh nhân, quá trình thăm khám bệnh, kê đơn…

Database 1949 fields & 80 tables
Human Effort 60 man months

Email Circulator

Phần mềm quản lý tập trung danh sách email liên lạc của cả tổng công ty. Mỗi nhân viên sẽ được phân công sử dụng một phần hay toàn bộ danh sách để gửi các thông báo khẩn cho khách hàng như: thông tin hàng hóa, thông tin hành trình của tàu….

Database 1949 fields & 80 tables
Human Effort 60 man months

M.R.S – Maytech Real Estate

Quá trình bán hàng một bất động sản thường kéo dài và qua nhiều bước phức tạp. Từ đặt cọc, hợp đồng góp vốn, hợp đồng chính thức, quá trình trả góp, hồ sơ pháp lý…. Maytech Real Estate được phát triển để hỗ trợ một công ty Bất Động Sản quản lý toàn bộ công ty.

Database 1949 fields & 80 tables
Human Effort 60 man months